Samsung Galaxy S22 sẽ có 3 camera sau với độ phân giải 50MP

Chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung là Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới ra mắt nhưng một số thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ thông số kỹ thuật liên quan đến mẫu flagship cao cấp năm 2022 của Samsung.

Theo một tweet từ@FrontTronGalaxy S22 của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ có 3 camera sau. Cảm biến chính của máy có độ phân giải 50MP, kết hợp với ống kính góc siêu rộng 12MP và một camera tele 12MP với zoom quang 3x. Các thông số camera này cũng sẽ giống với mẫu Galaxy S22+.

Điều thú vị là, Samsung đã không nhắm đến việc ra mắt một chiếc flasgship với camera có độ phân giải cao hơn 100MP như 2 sản phẩm trước kia. Nói cách khác, công ty có thể đang tập trung vào việc cải thiện khả năng chụp ảnh của các cảm biến thay vì chỉ theo đuổi độ phân giải cao cho mục đích quảng cáo. Có thể thấy không có nhiều cải tiến về chất lượng camera giữa dòng Galaxy S20 và dòng Galaxy S21.

Kết xuất Samsung Galaxy S22

Hình ảnh render về Galaxy S22

Tuy nhiên, leaker Tron cũng chia sẻ đây chưa phải là kết luận cuối cùng. Vì vậy, mọi người hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm. Trước đây, chúng ta được biết Galaxy S22 và Galaxy S22+ sẽ có mặt sau bằng nhựa cũng như kích thước màn hình của từng phiên bản.

Sources: gizmochina

Related Posts